Mobile app

MOBILE APP – LỰA CHỌN DUY NHẤT CHO CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LÂU DÀI

 

Tầm quan trọng của Mobile App đối với Doanh nghiệp

 

Sự bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ thông tin đặc biệt là smartphone đã khiến cho thói quen mua hàng của người tiêu dùng thay đổi: từ việc mua hàng trực tiếp tại cửa hàng đến mua hàng qua website và qua Mobile App. 22 triệu người dùng smartphone ở Việt Nam là lượng khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp của bạn không thể bỏ qua và Mobile App chính là sự lựa chọn duy nhất cho con đường phát triển thương mại điện tử tại Việt Nam.

 

 

Thị trường Mobile Apps đạt doanh số 53 tỷ USD trong năm 2012 và dự báo năm 2016 con số này tăng lên 143 tỷ USD. Doanh thu được tạo ra qua những ứng dụng mua hàng, ứng dụng quảng cáo và tích lũy dữ liệu lớn. Dự kiến lượt tải về tăng lên 200 tỷ trong năm 2017 và doanh thu ước tính 63,5 tỷ USD. Sự tăng trưởng này chính là việc gia tăng sử dụng ứng dụng di động cho việc bán hàng và mua hàng thông qua máy tính bảng, điện thoại thông minh và các thiết bị di động.

 

Sự tăng trưởng của ứng dụng di động gần như là tất yếu. Các ứng dụng điện thoại di động trở thành kênh phân phối lớn chứ không chỉ dừng lại là công cụ tiếp thị truyền thông. Chúng ta có thể nhìn thấy về phạm vi, tỷ lệ, tần số của các ứng dụng. Hiện nay thời gian sử dụng di động chiếm tới 82% thời gian trong ngày của việc tiếp cận truyền thông. Theo thống kê, khoảng một nửa số người sử dụng điện thoại di động có cài đặt ứng dụng di động và hầu hết trong độ tuổi từ 25 đến 30.

 

Dịch vụ thiết kế và phát triển Mobile App tại MilkywayAds

 

Nắm bắt xu hướng phát triển của Mobile App, chi phí thiết kế Mobile App không quá lớn. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp có nhu cầu xây dựng các loại hình Mobile App cho sản phẩm, dịch vụ của mình ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, các nhà cung cấp App mới chỉ dừng lại ở việc thiết kế, việc truyền thông cho App chưa được chú trọng nên số lượng cài đặt ứng dụng chưa nhiều.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, MilkywayAds mang đến giải pháp toàn diện cho Mobile App của bạn từ việc thiết kế đến hỗ trợ truyền thông bao gồm:

+ Tư vấn lựa chọn loại hình Mobile App: App game, App hệ thống quản lý, App bán hàng…

+ Tư vấn nội dung + hình thức của App

+ Thiết kế App theo yêu cầu của Doanh nghiệp

+ Tiến hành truyền thông để tăng lượng cài đặt cho App

+ Hỗ trợ khách hàng quản lý App

Gọi ngay Hotline để được tư vấn và kết nối

Mobile App- Công cụ Marketing hiệu quả cho Doanh nghiệp của bạn!

 

 

 

 

Đang xử lý...