Email marketing

Đây là hình thức gửi Email thông tin/ quảng cáo thông qua phần mềm, có nội dung liên quan tới người nhận đã đồng ý đăng kí nhận Email (trực tiếp hay gián tiếp).

 

Lợi ích lớn nhất của Email Marketing là khả năng đem lại cho bạn các khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên để có thể khai thác được tối đa ưu điểm của Email Marketing bạn phải cần rất nhiều yếu tố, trong đó kỹ năng viết nội dung Email Marketing là quan trọng hàng đầu và có tính quyết định cao nhất. Vậy làm sao để viết được một nội dung tốt để truyền tải các thông điệp đến khách hàng?

 

•        Lợi ích của Email Marketing:

-        Tăng doanh số của bạn

-        Tạo ra việc kinh doanh lặp lại

-        Tăng giá trị đặt hàng trung bình của bạn

-        Tăng doanh số bán hàng offile của bạn

-        Có được những phản hồi trung thực và có giá trị

Ứng dụng email marketing:

  1. Tìm kiếm Khách hàng tiềm năng:

Nếu bạn có sẵn dữ liệu danh sách email của các khách hàng được chọn lọc phù hợp với nhu cầu quảng cáo, Email marketing sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp quảng cáo đến những đối tượng khách hàng này một cách nhanh chóng và chính xác. Giúp bạn nhanh chóng quảng cáo dịch vụ và sản phẩm với một chi phí thấp và hiệu quả cao.

  1. Chăm sóc khách hàng cũ:

Nếu đặc thù kinh doanh của bạn cần phải liên hệ thông báo thường xuyên về những chính sách, khuyến mại và tin tức mới nhất đến Khách hàng, email marketing là công cụ tuyệt vời giúp bạn chăm sóc, quan tâm đến những khách hàng thân thiết

  1. Tạo chiến dịch khuyến mãi lớn trực tuyến:
  2. Nếu bạn đang có những chiến dịch khuyên mại lớn cần lan truyền càng nhiều người biết càng tốt thì email marketing là công cụ rất chất lượng với chi phí thấp để doanh nghiệp tổ chức các sự kiện khuyến mãi đạt hiệu quả

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ email marketing hoàn hảo cho chiến dịch quảng cáo, chăm sóc khách hàng với số lượng khách hàng cực lớn? Dịch vụ Email Marketing của chúng tôi sẽ là lựa chọn đúng đắn cho nhu cầu của bạn và Doanh nghiệp.

 

 

 

 

 

 

Đang xử lý...